• ด้าน
    ความร่วมมือที่ดี!
  • มอรา
    มันสามารถให้บริการโซลูชั่นระดับมืออาชีพสำหรับการใช้หลอดไทเทเนียมคู่ค้าที่เชื่อถือได้
ชื่อผู้ติดต่อ : Angela
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-512-58715276
WhatsApp : +8615895686919

ท่อแลกเปลี่ยนความร้อนน้ำหนักเบา Gr9 Gr12 Precision Seamless Titanium Tube

สถานที่กำเนิด มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์ Hongbao
ได้รับการรับรอง DNV,PED,ISO,TUV,LR
หมายเลขรุ่น HB-TI
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 200 กิโลกรัม
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ กรณีบรรจุภัณฑ์ไม้อัด
เวลาการส่งมอบ ภายใน 50 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน D / P, L / C, D / A, L / C, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 800mt / ปี
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ Gr1,Gr2,Gr3,Gr7,G9,Gr12 ความหนา 0.4-10mm
OD 10-114mm ความยาว 100-15000mm
มาตรฐาน มาตรฐาน ASTM B338; ASTM B861
แสงสูง

ท่อ suppressor ไทเทเนียมท่อท่อไอเสีย

,

exhaust pipe tubing

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ท่อแลกเปลี่ยนความร้อนน้ำหนักเบา Gr9 Gr12 Precision Seamless Titanium Tube

 

คำอธิบาย

ท่อไททาเนียมเป็นธาตุที่มีมากเป็นอันดับที่ 9 ในเปลือกโลกและเป็นโลหะที่มีปริมาณมากเป็นอันดับที่ 7ความหนาแน่นต่ำ มากกว่าเหล็กกล้าเพียงครึ่งเดียว และการผสมผสานที่มีความแข็งแรงสูงเป็นเหตุผลสำหรับความต้องการโลหะที่เพิ่มขึ้นทั้งในเครื่องบินทหารและเครื่องบินพาณิชย์โลหะผสมของท่อไททาเนียมที่มีส่วนประกอบต่างๆ เช่น อะลูมิเนียมและวาเนเดียมช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับไททาเนียม ในขณะเดียวกันก็รักษาความได้เปรียบด้านน้ำหนักเมื่อเทียบกับเหล็กกล้า

ไททาเนียมแบ่งออกเป็นสองประเภท คือ บริสุทธิ์ในเชิงพาณิชย์และโลหะผสมที่มีสารเติมแต่ง เช่น อะลูมิเนียมและวาเนเดียมเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายท่อไททาเนียม และสินค้าคงเหลือของเราประกอบด้วยทั้งสองประเภทและครอบคลุมทั้งวิธีการผลิตแบบไร้รอยต่อและแบบเชื่อม

 

 

 

ระดับ

Gr1, Gr2, Gr9, Gr11, Gr12, Gr16, Gr17

 

มิติ

OD*WT*L (10-114)*(0.4-10)*(100-15000)มม

 

วิธีการผลิต รีดเย็น
สภาพ

อบอ่อน (M)

 

คุณสมบัติ

น้ำหนักเบา ต้านทานการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม ทนความร้อนสูง มีความแข็งแรงสูง

 

การตรวจสอบ การทดสอบด้วยคลื่นเสียง การทดสอบอุทกสถิต การทดสอบการทำให้แบนราบ การตรวจสอบพื้นผิวด้วยสายตา การตรวจสอบมิติ การตรวจสอบคุณสมบัติแรงดึง และการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เกรดไทเทเนียม:

ไททาเนียมเกรด 1 เป็นผลิตภัณฑ์ไททาเนียมที่มีความแข็งแรงต่ำและไม่ผสมที่มีออกซิเจนต่ำและมีความสามารถในการขึ้นรูปสูงเกรดไทเทเนียมนี้ใช้ในเฟรมเครื่องบิน เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และหน่วยกลั่นน้ำทะเล

ลวดไททาเนียมบริสุทธิ์เกรด 1 ในเชิงพาณิชย์ได้รับการทำความสะอาดด้วยกรดโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานอโนไดซ์ แต่ยังเหมาะสำหรับการแปรรูปที่หลากหลายมีความเหนียวและสามารถขึ้นรูปได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยโลหะมีความทนทานต่อการกัดกร่อนและไม่แพ้ง่าย

ไททาเนียมเกรด 2 เป็นผลิตภัณฑ์ไททาเนียมที่ไม่ผสมและมีความแข็งแรงปานกลางเกรดไทเทเนียมนี้ใช้ในเฟรมเครื่องบิน เครื่องยนต์อากาศยาน และชิ้นส่วนสำหรับเรือเดินทะเลความสามารถในการเชื่อมที่ดีและทนต่อการกัดกร่อนเป็นลักษณะเด่น

เกรด 2 เป็นไททาเนียมบริสุทธิ์เชิงพาณิชย์ที่ใช้ในโรงงานแปรรูปเคมีส่วนใหญ่และขึ้นรูปเย็นแผ่นและแผ่นเกรด 2 สามารถมีความต้านทานแรงดึงสูงสุดที่และสูงกว่า 40,000 psi

ไททาเนียมเกรด 3 เป็นผลิตภัณฑ์ไททาเนียมที่ไม่ผสม ความแข็งแรงสูง ให้ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมและความสามารถในการเชื่อมที่ดีเกรดไทเทเนียมนี้ใช้เป็นหลักในเฟรมเครื่องบินและชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเครื่องบิน

ไททาเนียมเกรด 4 เป็นผลิตภัณฑ์ไททาเนียมบริสุทธิ์บริสุทธิ์ที่มีความแข็งแรงสูงที่สุดเกรดไททาเนียมนี้ใช้สำหรับเฟรมเครื่องบิน ชิ้นส่วนเครื่องยนต์อากาศยาน เรือเดินทะเล รากฟันเทียมสำหรับการผ่าตัด ท่อไฮโดรลิกโดยเฉพาะขึ้นรูปได้ดีและทนต่อการกัดกร่อนเป็นจุดเด่น

 

 

ท่อแลกเปลี่ยนความร้อนน้ำหนักเบา Gr9 Gr12 Precision Seamless Titanium Tube 0

แนะนำผลิตภัณฑ์