Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd.

  • จีน Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
แบรนด์ Hongbao
ไม่มีพนักงาน 700~1000
ยอดขายประจำปี 60000000-80000000
ปีที่ก่อตั้ง 1958
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

Jiangsu Hongbao Group (Pipe) จำกัด (Zhangjiagang Hongda Pipe จำกัด ) เป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงในจังหวัด Jiangsu. บริษัท มีทุนจดทะเบียนของ RMB 89 ล้านครอบคลุมพื้นที่ 130,000 ตารางเมตรจ้างพนักงาน 600 และมียอดขายประจำปีของ RMB 400 ล้าน บริษัท เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายหลอดแบริ่งที่มีคุณภาพสูง, ท่อโลหะผสมอัตโนมัติ, ไทเทเนียมและท่อโลหะผสมไทเทเนียม, นิกเกิลและนิกเกิล - เบสอัลลอยท่อหลอดตู้คอนเดนเซอร์อลูมิเนียมและท่ออลูมิเนียมและอื่น ๆ
บริษัท ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และมีการพัฒนาอัตราส่วนเส้นผ่าศูนย์กลางผนังสูงไททาเนียมโมลิบดีนัมนิกเกิลอัลลอยสัมฤทธิ์แบบท่อเหล็กโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เครื่องปฏิกรณ์กลไกการขับขี่ใช้ martensite สเตนเลสเหล็กกล้าไร้รอยต่อหลอดส่วนประกอบส่วนประกอบอัตโนมัติที่ใช้หลอดโลหะผสมโลหะ , ตู้เย็น high - end ใช้หลอดควบแน่นความต้านทานการกัดกร่อนสังกะสี, วิศวกรรมทางทะเลและบ่อน้ำมันที่ซับซ้อนที่ใช้ความแข็งแรงสูงการกัดกร่อนความต้านทาน G3 หลอดในหมู่ที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เครื่องปฏิกรณ์กลไกการขับขี่ที่ใช้มาร์เทนสแตนเลสท่อเหล็กไม่มีตะเข็บได้รับเทคโนโลยีชั้นสูง ใบรับรองผลิตภัณฑ์ของจังหวัด
ปัจจุบัน บริษัท ได้รับอนุญาตให้จดสิทธิบัตร 7 สิทธิบัตรและ 8 สิทธิบัตรสำหรับแบบอรรถประโยชน์

ประวัติ

Jiangsu Hongbao Group ตั้งอยู่ในดินแดนอันอุดมสมบูรณ์และอุดมสมบูรณ์ของ Jiangnan Yumi เมืองแห่งเมือง Zhangjiagang เมืองอารยธรรมทางตอนเหนือของแม่น้ำแยงซีที่อยู่ติดกับเซี่ยงไฮ้ - หนานจิงความเร็วสูงความเร็วสูงพร้อมแม่น้ำแยงซีน้ำและการคมนาคมขนส่งทางบก ในทุกทิศทาง ก่อตั้งขึ้นในปี 1958 บริษัท ก่อตั้งขึ้นและพัฒนาบนพื้นฐานของอดีตฉบับที่ 2 โรงงานอุปกรณ์ทางการแพทย์ใน Zhangjiagang City มันได้เติบโตขึ้นจากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สร้างขึ้นด้วยมือกับกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ในวันนี้ ขณะนี้ บริษัท มีพนักงานมากกว่า 2,000 คนโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 600,000 ตารางเมตรสินทรัพย์รวมกว่า 3.5 พันล้านหยวนยอดขายประจำปีของ 1.37 พันล้านหยวนของกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดเครื่องมือการผลิตฮาร์ดแวร์ บริษัท และ ชิ้นส่วนรถยนต์ที่สำคัญ, ท่อเหล็ก, forging หนึ่งในฐาน

บริการ

บริษัท ของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย: Jiangsu Hongbao Group Co. , Ltd. (บริษัท ท่อเหล็ก), Jiangsu Hongbao Tools Co. , Ltd. , Jiangsu Hongbao ปลอม Co. , Ltd. , Jiangsu Hongbao Optoelectronics Technology Co. , Ltd. , Jiangsu Hongbao กลุ่มนำเข้าและส่งออก จำกัด , Jiangsu Hongbao Home จำกัด , Jiangsu Hongbao ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ จำกัด , Jiangsu Hongbao บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด , Jiangsu Hongbao Real Estate จำกัด และหน่วยงานอื่น ๆ . ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท คือไทเทเนียมและไทเทเนียมอัลลอยท่อหลอดตลับน้ำมันน้ำมันดีหลอดคอมโพสิตคีมเครื่องมือมีดและมีดชุดช้อนส้อมชีวิตในบ้านการเชื่อมต่อ rod คันรถ forgings รถไฟ forgings ข้อต่อน้ำมันน้ำมันซิลิคอน wifers, Solar Electronics Components, สถานีพลังงานแสงอาทิตย์, อสังหาริมทรัพย์, ฯลฯ การรวมกันของผลิตภัณฑ์และบริการหลายยี่ห้อได้สร้างชื่อเสียงของตลาดที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูงของ Hongbao Group และได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องเช่นชื่อกิตติมศักดิ์เป็น "Jiangsu Famous Brand Products "," Jiangsu Famous Brand "และ" Jiangsu Provincial High-Tech Enterprise "
บริษัท ให้ความสำคัญกับการผลิตทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นกำลังผลิตแรกมีฐานการผลิตระดับนานาชาติที่เป็นมืออาชีพแพลตฟอร์มการจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพและสนับสนุนสถาบันการวิจัยและพัฒนาและศูนย์ทดสอบทั่วโลก บริษัท สมาชิกในกลุ่มมีทั้งหมด 11 สิทธิบัตรการประดิษฐ์สิทธิบัตรรูปแบบยูทิลิตี้ 48 รุ่นและสิทธิบัตรด้านรูปลักษณ์ 70 ฉบับ

ทีมงานของเรา

ฝากข้อความ